Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hoạt động hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 Hướng tới chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), thực hiện lời dạy của Bác “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

     Ngày 13/5/2017, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp cùng Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn và Công đoàn Ngân hàng Liên Việt tổ chức hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các em thiếu nhi các vùng gặp nhiều khó khăn và tạo sân cho các em có thêm các hoạt động vui chơi bổ ích, qua đó động viên tinh thần các em thiếu nhi vươn lên trong cuộc sống, học tập.Tổ chức giao lưu bóng chuyền nam với thanh niên xã Ya chim. Sân chơi còn là dịp để đoàn viên thanh niên các đơn vị có điều kiện được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động Đoàn - Hội tại cơ sở, nâng cao công tác phối hợp giữa các đơn vị. Ngoài ra, còn có hoạt động giao lưu văn nghệ với thanh niên Đoàn xã cùng các em thiếu nhi và trao tặng quần áo ấm, dụng cụ học tập, học bổng cho các em.

    Các hoạt động trên đều nhận được sự quan tâm hưởng ứng, đồng tình ủng hộ của đoàn viên thanh niên và nhân dân tại địa phương, góp phần mang lại các giá trị tinh thần, rèn luyện phẩm chất đạo đức, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên, thanh niên. Được đứng trong đội ngũ của Đoàn, tham gia các hoạt động chào mừng 127 năm ngày sinh của Bác, đó cũng thực sự là niềm vinh dự, tự hào của tuổi trẻ nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao mà mỗi đoàn viên thanh niên Sở Tài chính tỉnh Kon Tum cần thực hiện.

 

Một số hình ảnh hoạt động tại xã Yachim

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 23/05/2017 Lượt xem : 93
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Thủ tục hành chính
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
DicVuCongTT_STC
LayYKien
VBPL_BTC
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Nông thôn mới
Góp ý web
VBPL_CP
KienNghiDN
KhoiNghiep
Website liên Kết