Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
    Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Sở Tài chính Chúc mừng Sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 9

 Sáng ngày 11/9/2019, Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài chính tổ chức chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 9. Tham dự và chúc mừng có đồng chí Đồng Thanh Xuân, Giám đốc Sở Tài chính, các Phó Giám đốc và Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở Tài chính.

 

Đ/c Đồng Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở và Đ/c Lê Văn Trung – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng

 

Đồng chí Lê Văn Trung, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Lãnh đạo sở chúc các đồng chí đoàn viên công đoàn luôn mạnh khỏe, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết và trí tuệ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan và sự nghiệp tài chính ngân sách của tỉnh Kon Tum; chúc các đồng chí và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Nhân dịp này Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng 04 công chức, đoàn viên đang công tác và làm việc tại Sở Tài chính có sinh nhật trong tháng 9.

Thay mặt các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 9, đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Tài chính đã cảm ơn đồng chí Giám đốc Sở và Ban chấp hành công đoàn Sở đã quan tâm, động viên tinh thần kịp thời đối với 04 đoàn viên công đoàn.

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc Sở và Công đoàn Sở Tài chính, đây là nguồn động viên, khích lệ những đóng góp của công chức, người lao động, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn nữa, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Sở Tài chính./.

NMV-GCS

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 11/09/2019 Lượt xem : 652
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
VBPL_BTC
Hoi dap Luat NSNN 2015
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Bluezone
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Góp ý web
Thủ tục hành chính
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
DicVuCongTT_STC
Website liên Kết