Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
    Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Sở Tài chính tặng quà Tết Trung thu và sách vở học tập cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thôn ĐăkLúp

 Ngày 10/9/2019, Sở Tài chính tỉnh Kon Tum cử Đoàn công tác đến xã Đăk Nên, huyện Kon Plông để tặng quà Tết Trung thu và sách vở học tập cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện Kon Plông.

Nhằm giữ gìn truyền thống, bản sắc tốt đẹp của dân tộc nhân dịp Tết Trung thu hàng năm, Đoàn công tác của Sở Tài chính (Công đoàn, Chi đoàn Sở) đã phối hợp với UBND xã Đăk Nên và Chi đoàn xã Đăk Nên tổ chức giao lưu, tặng quà và vui Tết Trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên. Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Sanh, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Nên; đồng chí Trần Thanh Minh, Chủ tịch xã Đăk Nên cùng Đoàn công tác của Sở Tài chính và các cháu thiếu niên, nhi đồng thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Sanh, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Nên phát biểu cảm ơn Đoàn công tác của Sở Tài chính

 

Tại buổi gặp mặt giao lưu, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông; đồng thời, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhằm động viên các cháu thi đua trong năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn mạnh khỏe và đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích. Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp đem lại cho các cháu tâm trạng vui tươi và phấn khởi, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đến đời sống thiếu niên, nhi đồng tại xã kết nghĩa.
 

 

 

Nhân dịp này, Đoàn công tác Sở Tài chính cũng đến thăm hỏi, động viên gia đình, con em các hộ nghèo tại thôn Đăk Lúp. Qua đó, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức rõ việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội.

 

 

Đoàn công tác Sở Tài chính đến thăm hỏi các gia đình hộ nghèo tại thôn Đăk Lúp

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 12/09/2019 Lượt xem : 675
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
DicVuCongTT_STC
LayYKien
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
Hoi dap Luat NSNN 2015
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Bluezone
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết