Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
    Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Sở Tài chính Chúc mừng Sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 9

 Sáng ngày 11/9/2020, Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài chính tổ chức chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 9. Tham dự và chúc mừng có Ban Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở và Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở Tài chính.

 

 Đ/c đồng chí Lê Văn Trung - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Sở và đ/c U Thị Thanh – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng.

 

Đồng chí Lê Văn Trung - Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Sở thay mặt Lãnh đạo Sở chúc các đồng chí đoàn viên công đoàn luôn mạnh khỏe, phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết của cơ quan, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thắng lợi chung của cơ quan, của ngành Tài chính; chúc các đồng chí và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.
Nhân dịp này Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng 04 công chức, đoàn viên Sở Tài chính có sinh nhật trong tháng 9.

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc Sở và Công đoàn Sở Tài chính, đây là nguồn động viên, khích lệ đối với công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

TDL-GCS

 

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 11/09/2020 Lượt xem : 917
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
DicVuCongTT_STC
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
VNN speedtest
Thủ tục hành chính
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
DicVuCongTT_STC
LayYKien
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
Hoi dap Luat NSNN 2015
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Bluezone
VNN speedtest
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Website liên Kết