Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
    Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Sở Tài chính Chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 01, tháng 02 năm 2021

 

 SỞ TÀI CHÍNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN THÁNG 01, THÁNG 02 NĂM 2021

 

Sáng ngày 07/01/2021, Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài chính tổ chức chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 01, tháng 02 năm 2021.

 

 

Tham dự và chúc mừng có Ban Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở và Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở Tài chính. Đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc phụ trách điều hành - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Lãnh đạo Sở chúc các đồng chí đoàn viên công đoàn luôn mạnh khỏe, phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết của cơ quan, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thắng lợi chung của cơ quan, của ngành Tài chính; chúc các đồng chí và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Nhân dịp này Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng 06 công chức, đoàn viên Sở Tài chính có sinh nhật trong tháng 01, tháng 02 năm 2021.

 

 

Đại diện đoàn viên công đoàn đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở và Công đoàn Sở Tài chính và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc Sở và Công đoàn Sở Tài chính, đây là nguồn động viên, khích lệ đối với công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 07/01/2021 Lượt xem : 335
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Hoi dap Luat NSNN 2015
VNN speedtest
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
LayYKien
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
Hoi dap Luat NSNN 2015
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Bluezone
VNN speedtest
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Website liên Kết