Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
    Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Sở Tài chính Chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 04 năm 2021

 

      Sáng ngày 02/4/2021, Sở Tài chính phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 4 năm 2021.

Tham dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Điệu, Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở Tài chínhĐồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Lãnh đạo Sở chúc các công chức, đoàn viên luôn mạnh khỏe, phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết của cơ quan, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thắng lợi chung của cơ quan, của ngành Tài chính; chúc các đồng chí và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

 

Nhân dịp này Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng 04 công chức, đoàn viên Sở Tài chính có sinh nhật trong tháng 4 năm 2021.

Thay mặt cho các đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong tháng 4/2021, Đ/c đồng chí       Nguyễn Văn Điệu, Giám đốc Sở Tài chính đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc và Công đoàn Sở và đề nghị tiếp tục duy trì tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn Sở những tháng tiếp theo, phát huy truyền thống tốt đẹp của Sở Tài chính và cố gắng hoàn thành tốt các công việc được giao.

 

   Chương trình sinh nhật tháng 4 kết thúc là nguồn động viên đối với công chức Sở Tài chính phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và thắt chặt tinh thần đoàn kết./.

           

 

                                                                                                          BCH CÔNG ĐOÀN_TTTH

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 02/04/2021 Lượt xem : 1177
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
DicVuCongTT_STC
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
VNN speedtest
Kon Tum Online
SamNgocLinh
Bluezone
VNN speedtest
Kon Tum Online
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Góp ý web
Thủ tục hành chính
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
DicVuCongTT_STC
LayYKien
KienNghiDN
Website liên Kết