Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
    Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Sở Tài chính Chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 5 năm 2021

 

  Sáng ngày 05/5/2021, Sở Tài chính phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 5 năm 2021.
Tham dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Điệu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở Tài chínhĐồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Lãnh đạo Sở chúc các công chức, đoàn viên luôn mạnh khỏe, phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết của cơ quan, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thắng lợi chung của cơ quan, của ngành Tài chính; chúc các đồng chí và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

          

 

Nhân dịp này Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng 03 công chức, đoàn viên Sở Tài chính có sinh nhật trong tháng 5 năm 2021.

 

Thay mặt cho các đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong tháng 5/2021, đồng chí Lê Ngọc Anh Dũng đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc; Công đoàn Sở và Lãnh đạo các phòng đã quan tâm tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn Sở và xin hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi và đoàn kết để hoàn thành tốt các công việc được giao.

 

Chương trình tổ chức chúc mừng sinh nhật tháng 5 kết thúc là nguồn động viên đối với công chức Sở Tài chính phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và thắt chặt tinh thần đoàn kết./.

 

BCH CÔNG ĐOÀN_TTTH

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 06/05/2021 Lượt xem : 951
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Hoi dap Luat NSNN 2015
VNN speedtest
Kon Tum Online
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
KhoiNghiep
VBPL_BTC
Hoi dap Luat NSNN 2015
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Bluezone
VNN speedtest
Kon Tum Online
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Website liên Kết