Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
    Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Sở Tài chính tổ chức tặng quà nhân ngày Tết Trung thu 2021.

Công Đoàn Sở Tài chính phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức tặng quà cho con em của cán bộ công chức, người lao động Sở Tài chính và các cháu thiếu nhi tại xã kết nghĩa- thôn Đắk Lúp, xã Đắk Nên, huyện Kon Plông nhân ngày Tết Trung thu 2021.

  Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện; Công đoàn, Chi đoàn Sở Tài chính đã gửi tặng các phần quà cho các cháu thiếu nhi con em của cán bộ công chức, người lao động Sở Tài chính và các cháu thiếu nhi tại xã Kết nghĩa- thôn Đắk Lúp, xã Đắk Nên, huyện Kon Plông với tổng giá trị 8,7 triệu đồng. Theo đó, Ủy ban nhân dân xã và Chi đoàn xã Đắk nên đã phối hợp tổ chức trao quà cho từng hộ gia đình trên địa bàn để đảm bảo an toàn và phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Các hoạt động được sự quan tâm hưởng ứng, đồng tình ủng hộ của toàn thể công chức, người lao động Sở Tài chính; Lãnh đạo xã Đăk Nên, Đoàn Thanh niên xã và nhân dân tại địa phương, góp phần mang lại các giá trị tinh thần, tăng cường tỉnh đoàn kết giữa Sở Tài chính tỉnh Kon Tum và xã kết nghĩa Đăk Nên, huyện Kon Plông./.

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 24/09/2021 Lượt xem : 717
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Kon Tum Online
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
Bluezone
VNN speedtest
Kon Tum Online
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Góp ý web
Thủ tục hành chính
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
DicVuCongTT_STC
LayYKien
KienNghiDN
KhoiNghiep
Website liên Kết