Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
    Đăng Nhập
HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức triển khai chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022

 

 

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐTN ngày 31/5/2022 của Chi đoàn Sở Tài chính về việc tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022, ngày 04 tháng 06 năm 2022, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi tại xã còn khó khăn - Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hùng Vương (Điểm trường thôn 2, xã Ia Dal, huyện Ia H’Drai).

Triển khai tổ chức các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn, Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” trên địa bàn xã Ia Dal, huyện Ia H’Drai đã thành công tốt đẹp và đạt được các mục tiêu đã đề ra, phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của các đoàn viên Chi đoàn trong công tác quan tâm các cháu thiếu nhi vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính và Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng các phần quà là dụng cụ học tập; sách, báo, truyện thiếu nhi cũ; tổ chức giao lưu, sinh hoạt với các cháu thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, kỳ nghỉ hè năm 2022... tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hùng Vương (Điểm trường thôn 2, xã Ia Dal, huyện Ia H’Drai.  

Đồng thời, Chiến dịch tạo cơ hội để đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Tăng cường sự đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau của các chi đoàn trong công việc cũng như các hoạt động xã hội; góp phần củng cố, nâng cao chất lượng của Chi đoàn.

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 13/06/2022 Lượt xem : 423
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Kon Tum Online
Viet-Lao
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
Bluezone
VNN speedtest
Kon Tum Online
Viet-Lao
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Góp ý web
Thủ tục hành chính
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
DicVuCongTT_STC
LayYKien
KienNghiDN
Website liên Kết