Thăm, chúc tết, tặng quà cho đối tượng chính sách tại xã Đăk Nên, huyện KonPLông.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 22 tháng 01 năm 2021, Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tổ chức Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 xã kết nghĩa Đăk Nên, huyện KonPLông.

Tại Hội trường UBND xã Đăk Nên, huyện KonPlông, Sở Tài chính phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Đăk Nên tổ chức thăm, chúc Tết các hộ gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tham dự có đồng chí Lê Văn Trung - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh làm Trưởng đoàn; đồng chí A Diêng - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Văn Sanh Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Nên; Lãnh đạo UBND xã Đăk Nên, đại diện 06 cá nhân, hộ gia đình chính sách thuộc thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên.
Đoàn công tác đã phối hợp, trao đổi với Đảng ủy, UBND xã Đăk Nên để nắm bắt tình hình kinh tế, xã hội, đời sống của nhân dân trên địa bàn. Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Sở Tài chính, đồng chí Lê Văn Trung chúc các gia đình chính sách vui xuân, đón Tết đầm ấm, phấn khởi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến các thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, gia đình người có công với Cách mạng; đồng chí bày tỏ mong muốn các đối tượng chính sách nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực phát triển kinh tế gia đình để ổn định cuộc sống, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua do chính quyền địa phương phát động, góp phần giữ vững an ninh và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, chấp hành đúng các chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái sản xuất, tăng thu nhập, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Lê Văn Trung, Phó Giám đốc Sở thăm hỏi, chúc tết xã Đăk Nên và các gia đình chính sách

Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, Trưởng đoàn công tác Sở Tài chính đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách của thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện Kon Plông.

Đồng chí Lê Văn Trung tặng quà cho các hộ gia đình chính sách thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên

Đồng chí Lê Văn Trung, tặng quà cho xã kết nghĩa

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở đã trao đổi, phối hợp bàn bạc với lãnh đạo Xã, Thôn kết nghĩa về kế hoạch, phương thức tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn Xã, Thôn. Đồng chí Phó Giám đốc Sở đã trao số tiền quyên góp được từ sự ủng hộ của công chức, người lao động trong cơ quan cho đại diện thôn kết nghĩa Đăk Lúp, xã Đăk Nên để tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của thôn Đăk Lúp.

Đồng chí Lê Văn Trung tặng quà cho thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên

Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống cho nhân dân. Huy động các nguồn lực để hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui vẽ, đầm ấm. Tạo điều kiện cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, góp phần vào công cuộc giảm nghèo tại địa phương./.

Tin, ảnh: LCL-VP

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 03/02/2021 Lượt xem : 96