Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum.

Chiều 05/02/2021, Tại hội trường Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đã tổ chức trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2019 đến năm 2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Điệu, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính.

Năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế, xã hội trên địa bàn. Tuy nhiên, theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tập thể và công chức Sở Tài chính đã tích cực, chủ động tham mưu, điều hành công tác quản lý tài chính, ngân sách nhà nước, đầu tư, DNNN, giá, tài sản công, thanh tra tài chính đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận; thu NSNN trên địa bàn đạt 116,3% dự toán Trung ương giao, cân đối đảm bảo nguồn quỹ ngân sách thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chi theo dự toán được Hội đồng nhân dân tỉnh giao, đặc biệt là đảm bảo kinh phí phòng, chống dịch covid-19 và hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn do đại dịch covid-19 kịp thời, đầy đủ theo quy định của Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Điệu, Giám đốc Sở Tài chính chúc mừng các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2019 đến năm 2020 lần này. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Sở bày tỏ mong muốn các tập thể, cá nhân giữ vững truyền thống, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác chuyên môn, luôn là tấm gương tiêu biểu, đi đầu trong phong trào thi đua, lao động giỏi tại đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đại diện cho 02 tập thể và 05 cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh hứa sẽ phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt công tác chuyên môn./.

Tin, bài: LCL-VP.

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 06/02/2021 Lượt xem : 111