Tập huấn phần mềm quản lý cán bộ, công chức

Thực hiện Kế hoạch số 1642/KH-UBND ngày 30 tháng 6 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về triển khai thí điểm Hệ thống phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức. Sáng ngày 06/08/2019, Sở Tài chính Kon Tum phối hợp với Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức cho toàn thể cán bộ, công chức Sở Tài chính.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được chuyên viên của Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum giới thiệu tổng quan về phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm. Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã nắm được cách sử dụng phần mềm, cách nhập dữ liệu và lưu trữ dữ liệu,… Việc ứng dụng phần mềm sẽ giúp công tác quản lý hồ sơ cán bộ, công chức chặt chẽ, chính xác, đầy đủ, khoa học, phục vụ tốt cho công tác lưu trữ, bảo quản, tra cứu thông tin cán bộ, công chức./.

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 07/08/2019 Lượt xem : 678