Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của công chức, người lao động Sở Tài chính

 Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi ngày Tết Trung thu trên cả nước, chiều ngày 12/9/2019, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Công đoàn Sở Tài chính tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em của công chức, người lao động thuộc Sở.

 

 

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng công chức, người lao động thuộc Sở và các cháu nhi đồng. Mở đầu là phần thi đố vui có thưởng, thi tiếng hát nhi đồng, chương trình diễn ra nhiều hoạt động vui nhộn và đặc sắc cho các cháu thiếu nhi vui chơi.

 

 

 

Nhân dịp này, Chi đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm; đồng thời, mong muốn các cháu thiếu nhi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Chương trình chương trình “Vui hội Trăng rằm” là món quà đặc biệt của Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Tài chính dành tặng cho các cháu thiếu nhi, qua đó đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích, mang lại tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa đối với các cháu.

CD

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 13/09/2019 Lượt xem : 408
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Hoi dap Luat NSNN 2015
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
LayYKien
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Nông thôn mới
Góp ý web
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Website liên Kết