Sở Tài chính tổ chức gặp mặt giao lưu nhân kịp Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ VN

Sáng ngày 17/10/2019, được sự nhất trí của Chi bộ, Lãnh đạo Sở Tài chính, Công đoàn Sở Tài chính đã phối hợp Công đoàn Quỹ phát triển đất tỉnh tổ chức gặp mặt giao lưu nhân kịp Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) cho CBCC nữ hai cơ quan.

Thay mặt Chi ủy chi bộ, Lãnh đạo cơ quan, đồng chí Đồng Thanh Xuân- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Tài chính đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCC nữ của hai cơ quan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác nữ công, công tác xã hội và chăm lo đời sống cho gia đình trong thời gian qua. Đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ quan, đồng chí Lê Văn Trung- Phó Giám đốc Sở Tài chính- Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCC nữ Sở Tài chính, Quỹ phát triển đất tỉnh luôn mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Tại buổi họp mặt, các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trong công việc và đời sống. Trong thời gian qua, nữ CBCC Sở Tài chính không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực./.

NTU-GCS

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 17/10/2019 Lượt xem : 180