Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại huyện Đăk Tô

 Chiều 20/1, đoàn công tác do đồng chí Đặng Thanh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại các xã trên địa bàn huyện Đăk Tô.

Tham gia đoàn còn có đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính.

Thăm tặng quà tại xã Đăk Trăm

Trong chuyến đi, đoàn công tác đã thăm hỏi công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của bà con nhân dân tại các xã Văn Lem, Đăk Trăm, Ngọc Tụ, Đăk Rơ Nga (huyện Đăk Tô), đồng thời tặng mỗi xã 1 suất quà (trị giá 1 triệu đồng) và 10 triệu đồng tiền mặt nhân dịp tết đến xuân về. Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã đến động viên và trao quà cho bà Y Mười là đối tượng thương binh nặng, suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên tại thôn Đăk Trăm, xã Đăk Trăm.

Đoàn công tác động viên và trao quà cho bà Y Mười

Tại các xã đến thăm, đồng chí Đặng Thanh Long đã biểu dương những thành tích mà các xã đã đạt được trong năm qua, đồng thời gửi lời chúc đến cán bộ, nhân dân trên địa bàn một năm mới hạnh phúc và thành công, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp để xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị các xã tiếp tục thực hiện, triển khai hỗ trợ đầy đủ cho các gia đình trên địa bàn đón một cái tết ấm no, đủ đầy; tiếp tục đề cao cảnh giác phòng chống cháy rừng và khai thác rừng trái phép; chuẩn bị tốt cho công tác Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

 

Thăm tặng quà tại xã Đăk Rơ Nga

 

Thăm, tặng quà cho xã Văn Lem.

 

 

Đồng chí Đồng Thanh Xuân, Giám đốc Sở Tài chính tặng quà cho xã Ngọc Tụ

 

Nhân dịp này, tại xã Ngọc Tụ, đồng chí Đồng Thanh Xuân đã chúc Tết, tặng quà và trao 2 triệu đồng tiền mặt để góp phần cùng xã tổ chức Ngày hội Bánh chưng xanh cho bà con nhân dân trên địa bàn.

 

 

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 22/01/2020 Lượt xem : 246
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
Góp ý web
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Nông thôn mới
Website liên Kết