Giao lưu bóng đá kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), chiều ngày 19/5/2020 tại Sân bóng đá 90 – 56 đường Nguyễn Trãi, liên cơ quan Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức chương trình giao lưu bóng đá trong nội bộ cơ quan.

Các cầu thủ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư chụp ảnh lưu niệm tại sân thi đấu

Chương trình giao hữu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; là dịp để cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư hành động, làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Qua buổi giao lưu bóng đá, đoàn viên có cơ hội tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu trong đơn vị cũng như với các cơ quan, đơn vị bạn.

Trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng hay và không kém phần kịch tính.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc trận đấu, đã có 08 bàn thắng được ghi được chia đều cho 02 đội bóng.

P.TCĐT

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 20/05/2020 Lượt xem : 105