Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Giao lưu giải bóng đá do Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức

 Sáng ngày 13 tháng 06 năm 2020, tại sân bóng đá Công an tỉnh – Đường Ba Đình, Thành phố Kon Tum, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ giải giao lưu bóng đá mini nam.

 Các cầu thủ Sở Tài chính - Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng với Lãnh đạo Sở Tài chính


Giải giao lưu bóng đá mini nam tổ chức có 04 đội bóng của các cơ quan, đơn vị tham gia, chia làm 02 bảng đấu: Liên quân Sở Tài chính - Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Ngọc Hồi, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Kon Plông và đội chủ nhà Sở Kế hoạch và Đầu tư.

 

Hai đội bóng bắt tay, chào hỏi giao lưu trước khi bắt đầu trận đấu


Các trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động và cởi mở với tinh thần thi đấu thể thao trung thực. Các cầu thủ của cả bốn đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đường chuyền bóng đẹp mắt và pha ghi bàn xuất sắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức giải đã trao các giải thưởng Đội vô địch, đội xếp thứ 2, 3, Đội chơi hay và cầu thủ hay nhất trận. Đội bóng Liên quân Sở Tài chính - Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã đạt giải 3 của giải đấu.

Qua buổi giao lưu thể thao này nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong đơn vị cũng như với các cơ quan, đơn vị bạn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác giúp đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mỗi đơn vị.
 

NTU-CD

 

 

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 18/06/2020 Lượt xem : 266
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
Bluezone
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Nông thôn mới
Góp ý web
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Website liên Kết