Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm Khối thi đua các cơ quan tham mưu,TH

 Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum - đơn vị trưởng Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp năm 2020 đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng thời trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cụm, khối thi đua năm 2019.

 

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có: Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì Hội nghị; Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh phụ trách khối; Đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; cùng Lãnh đạo và cá nhân phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị thành viên Khối.

Hội nghị đã thông qua sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020, thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ để triển khai có hiệu quả và nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng trong 6 tháng cuối năm 2020. Cũng tại Hội nghị đã thông qua Quyết định số 487/QĐ-UBND ngày 15/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc khen thưởng thành tích trong phong trào thi đua năm 2019 đối với các cụm, khối thi đua của tỉnh. Đồng thời bình chọn 02 tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum giai đoạn 2015-2020 - trong đó có Sở Tài chính để đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Sở Tài chính có thành tích trong phong trào thi đua năm 2019.

 

Đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở thay mặt tập thể Sở Tài chính nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh./.

NTTD-VP
 

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 28/08/2020 Lượt xem : 141
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
SamNgocLinh
Bluezone
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Nông thôn mới
Góp ý web
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Website liên Kết