Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 28/8/2020 Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở và lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

Lãnh đạo Sở trao quyết định, tặng hoa chúc mừng công chức được bổ nhiệm

Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở trao quyết định quyết định bổ nhiệm ông Đặng Duy Quang và bà Nguyễn Tố Uyên, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý giá và công sản, Sở Tài chính tỉnh Kon Tum kể từ ngày 01/9/2020 và đề nghị hai đồng chí với cương vị mới tiếp tục phấn đấu, nổ lực hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được lãnh đạo Sở và Trưởng phòng giao.

Các đồng chí Phó Giám đốc Sở: Huỳnh Ngọc Hùng và U Thị Thanh tặng hoa chúc mừng hai Phó trưởng phòng vừa được bổ nhiệm.
Hai đồng chí được bổ nhiệm Phó trưởng phòng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo cơ quan và xin hứa hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

NTTD-VP

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 28/08/2020 Lượt xem : 189