Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Thăm, tặng quà gia đình chính sách thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện KonPlông.

  Hướng tới Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ngày 20/7/2021, Sở Tài chính tỉnh Kon Tum cử Đoàn công tác đến xã Đăk Nên, huyện KonPlông để thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách của thôn kết nghĩa Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện KonPlông.

  Với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với nước; Đoàn công tác của Sở Tài chính đã phối hợp với UBND xã Đăk Nên tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) của thôn kết nghĩa Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện KonPlông. Tham dự có đồng chí Trần Thanh Minh, Chủ tịch xã Đăk Nên cùng Đoàn công tác của Sở Tài chính và đại diện các hộ gia đình chính sách. 

Tại buổi gặp mặt, Đoàn công tác của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình có công với Nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; động viên tinh thầntrân trọng trao tặng 06 suất quà cho đại diện các gia đình chính sách tại thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên với trị giá 4,8 triệu đồng. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách luôn luôn phát huy, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của gia đình cách mạng, là những tấm gương sáng để tiếp tục giáo dục con cháu, thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, về các hoạt động trong đời sống hàng ngày, như: Động viên con cháu ra sức học tập, lao động sản xuất ....

 

Một số hình ảnh trao quà cho các hộ gia đình chính sách tại thôn tại thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện Kon Plông.

    

Đại diện các hộ gia đình chính sách bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đã dành thời gian về thăm, động viên tinh thần và tặng quà nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đến các gia đình có công với Nước độc lập tự do của dân tộc; Là dịp để công chức, người lao động Sở Tài chính cùng ôn lại truyền thống giữ nước tự hào của dân tộc và thể hiện sự tri ân sâu sắc với những đóng góp, hy sinh của các thế hệ đi trước, kế tục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam./.

 

Tin, ảnh: LCL-VP.

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 22/07/2021 Lượt xem : 997
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
VNN speedtest
Kon Tum Online
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
LayYKien
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Bluezone
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Nông thôn mới
Website liên Kết