Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Công đoàn - Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức “Vui hội Trăng Rằm năm 2022” cho các em thiếu nhi

  Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở và Công đoàn Sở Tài chính, tối ngày 08 tháng 9 năm 2022, BCH Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp BCH Công đoàn Sở tổ chức “Vui hội Trăng Rằm” nhân dịp Tết Trung thu năm 2022 cho các em thiếu nhi là con em của công chức, người lao động thuộc Sở Tài chính.

 

 

Cùng tham gia vui Tết Trung thu với các em còn có đại diện Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên. Vui Tết Trung thu là hoạt động được duy trì hàng năm, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ của Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn đối với các em thiếu nhi, đồng thời mang đến niềm vui cho các em, giúp các em cảm nhận được không khí vui tươi, ấm áp trong ngày Tết Trung thu. Trong đêm vui Trung thu các em thiếu nhi được xem các tiết mục múa lân đặc sắc, tham gia văn nghệ, tham gia các trò chơi, đố vui hấp dẫn, vui nhộn, nhận các phần quà…cùng nhau phá cỗ Tết Trung thu.

 

 

Vui hội Trăng Rằm là hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu trọn vẹn và ấm áptạo sân chơi hấp dẫn không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới./. 

 

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 12/09/2022 Lượt xem : 1036
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Kon Tum Online
Viet-Lao
Thủ tục hành chính
DicVuCongTT_STC
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
KienNghiDN
KhoiNghiep
VBPL_BTC
S_VN_KonTum
Cổng Dịch vụ công quốc gia
SamNgocLinh
Bluezone
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Website liên Kết