Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
TIN HOẠT ĐỘNG

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” năm 2022.

Chiều ngày 23/12/2022, tại Hội trường Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” năm 2022 cho 04 cá nhân đã có thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành Tài chính Việt Nam theo Quyết định số 2706/QĐ-BTC ngày 19 tháng 12 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum chủ trì buổi Lễ.

  Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; các Trưởng phòng, phụ trách phòng thuộc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum và đại diện lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện: Ngọc Hồi; Tu Mơ Rông; Đăk Tô; Đăk Hà.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Điệu -Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng và chúc mừng 04 cá nhân đang công tác trong ngành Tài chính tỉnh Kon Tum đã có nhiều đóng góp trong công tác cho Ngành trong thời gian qua và coi đây là vinh dự lớn của các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương của ngành Tài chính.


Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Kon Tum chụp hình lưu niệm với các cá nhân được nhận Kỷ niệm Chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” năm 2022

Đại diện cho các cá nhân đang công tác trong ngành Tài chính nhận Kỷ niệm Chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng đợt này phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Kon Tum, Bộ Tài chính và xin hứa trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà Ngành, cấp trên giao.

Kết thúc Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” đồng chí Giám đốc Sở gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí và gia đình; đồng thời động viên tất cả công chức, người lao động trong ngành Tài chính tỉnh Kon Tum phát huy những kết quả đạt được, chia sẻ và vượt qua khó khăn, tích cực chủ động, sáng tạo, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Lãnh đạo ngành Tài chính và cấp trên giao./.

                                                                                                                               Tin, ảnh: LCL-VP

Đăng bởi : stc kt Ngày đăng : 29/12/2022 Lượt xem : 731
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
LayYKien
Hoi dap Luat NSNN 2015
VNN speedtest
Kon Tum Online
Viet-Lao
Thủ tục hành chính
SamNgocLinh
Bluezone
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Nông thôn mới
Góp ý web
VBPL_CP
Dân hỏi Thủ trưởng CQCN trả lời
KienNghiDN
KhoiNghiep
Website liên Kết