TTLT Quy định về quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán và thuế đối với hợp tác, đầu tư ...
16-9-2014

Ngày 11/9/2014, Sở Tài chính nhận được Thông tư liên tịch số 29/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 26/8/2014 của Liên Bộ: Giáo dục và đào tạo – Tài chính - Lao động thương binh và xã hội Quy định về quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán và thuế đối với hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2014.

Để đơn vị được giao nhiệm vụ chủ đầu tư (ban quản lý dự án/BQLDA); Phòng Tài chính Kế hoạch huyện/thành phố triển khai thực hiện theo đúng quy định của Bộ Tài chính tại Văn bản nêu trên; Sở Tài chính có ý kiến sau:

1. Thông báo đến các sở, ngành; UBND các huyện, thành phố Kon Tum; các đơn vị khác được giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư Thông tư liên tịch số 29/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 26/8/2014 của Liên Bộ: Giáo dục và đào tạo – Tài chính - Lao động thương binh và xã hội (Văn bản được đăng trên Trang thông tin điện tử Sở Tài chính Kon Tum_ stc.kontum.gov.vn).
2. Đề nghị các sở, ngành; UBND các huyện, thành phố Kon Tum; các đơn vị khác được giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư có trách nhiệm phô tô và gửi Thông tư liên tịch số 29/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 26/8/2014 của Liên Bộ: Giáo dục và đào tạo – Tài chính - Lao động thương binh và xã hội đến các BQLDA, đơn vị, bộ phận liên quan trực thuộc mình quản lý để triển khai thực hiện theo đúng quy định.
3. Đề nghị Phòng Tài chính Kế hoạch huyện/ thành phố có trách nhiệm hướng dẫn chủ đầu tư (BQLDA) thuộc ngân sách cấp mình quản lý thực hiện đúng quy định của Liên Bộ: Giáo dục và đào tạo – Tài chính - Lao động thương binh và xã hội tại Thông tư liên tịch số 29/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 26/8/2014.

Sở Tài chính thông báo và đề nghị các sở, ngành; UBND các huyện, thành phố Kon Tum/Phòng Tài chính Kế hoạch huyện/thành phố; các đơn vị khác được giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư biết và triển khai thực hiện theo đúng quy định tại Thông tư liên tịch số 29/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 26/8/2014 của Liên Bộ: Giáo dục và đào tạo – Tài chính - Lao động thương binh và xã hội./.

Chi tiết tại đây