Thăm và chúc tết xã kết nghĩa
3-2-2016

Thực hiện Kế hoạch số 06 - KH/TU, ngày 16/01/2016 của Tỉnh ủy Kon tum về việc thăm chúc tết Nguyên Đán Bính thân năm 2016. Ngày 21/01/2016, đoàn công tác Sở Tài chính do ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Giám đốc , Chủ tịch Công đoàn Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình chính sách xã Đăk Nên, huyện Kon PLong mang theo những món quà thể hiện tình cảm của đơn vị.

Ngay từ sáng sớm, 10 hộ gia đình chính sách đã có mặt tại trụ sở UBND xã Đăk Nên. Đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Văn Sanh Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Nghĩa Phúc Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Đăk Nên, huyện Kon PLong;

Trụ sở UBND xã Đăk Nên, huyện Kon Plong

Tại buổi thăm hỏi, động viên hộ gia đình chính sách xã Đăk Nên, huyện Kon PLong, ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Tài chính - Trưởng đoàn đã gửi tặng 10 phần quà, mỗi phần quà là 800.000 đồng/phần (Trong đó: quà tết 300.000 đồng và tiền mặt là 500.000 đồng) cho mỗi hộ chính sách và chúc tết các đồng chí lãnh đạo xã, hộ gia đình chính sách của xã vui xuân, đón tết Bính thân 2016.

Ông Nguyễn Thanh Hùng Phó Giám đốc Sở Tài chính, Trưởng đoàn trao tặng các phần quà

VP