Công bố quyết định thanh tra tại Trường Mầm non Thực hành sư phạm Kontum
28-2-2016

Vào lúc 14 giờ ngày 23/02/2016, Đoàn thanh tra Sở Tài chính tổ chức công bố Quyết định số 308/QĐ-STC ngày 15/02/2016 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh KonTum về việc thanh tra quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí phát sinh năm 2014, 2015 tại Trường Mầm non thực hành sư phạm Kon Tum (Trường MNTHSP).

Tham dự buổi công bố quyết định thanh tra có:

+ Đoàn thanh tra: Ông Lê Tha, Trưởng đoàn thanh tra và các thành viên: Bà Đào Thị Thủy; Bà Nguyễn Thị Nết; Bà Nguyễn Tố Uyên.

+ Trường MNTHSP: Bà Châu Thị Bông, Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Hoàng Lan, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bà Phan thị Kiều Oanh, Phó Hiệu trưởng; Bà Lê Thị Hoài Thanh, Kế toán.

Tại buổi công bố quyết định thanh tra, ông Lê Tha, Trưởng đoàn đã đọc toàn văn Quyết định thanh tra số 308/QĐ-STC ngày 15/02/2016 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh KonTum. Đây là cuộc thanh tra thường xuyên trong thời gian thanh tra là 15 ngày làm việc nhằm kịp thời phát hiện chấn chỉnh những sai sót về quản lý, điều hành và sử dụng các nguồn kinh phí trong 2 năm 2014, 2015.

Bà Châu Thị Bông, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chấp hành nghiêm túc quyết định thanh tra và bố trí nhân sự, cung cấp tài liệu, số liệu, thông tin… đầy đủ, kịp thời cho Đoàn thanh tra.

Tiếp đến, Đoàn thanh tra và Nhà trường bàn bạc, trao đổi tiến hành thanh tra nhằm đảm bảo hoàn thành cuộc thanh tra theo kế hoạch.

Buổi công bố quyết định thanh tra tại Trường MNTHSP kết thúc lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.