UBND tỉnh tổ chức Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
7-3-2016

Chiều ngày 04/3/2016, UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị mở rộng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021; đồng chí Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các Thành viên UBND tỉnh và Thủ trưởng các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Thanh Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh giới thiệu mục đích, yêu cầu của cuộc họp, cơ cấu, thành phần, số lượng người được phân bổ giới thiệu ứng cử, tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và các bước tiến hành để lập danh sách giới thiệu người ứng cử.

Trước đó, UBND tỉnh cũng đã họp, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI; Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại Hội nghị, 100% đại biểu thống nhất giới thiệu đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Nguồn: http://www.kontum.gov.vn/.