Công bố quyết định thanh tra tại Trường trung học phổ thông Duy Tân
23-3-2016

Ngày 21/3/2016, Thanh tra Sở Tài chính tổ chức công bố Quyết định số 523/QĐ-STC ngày 16/3/2016 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum v/v thanh tra quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí trong 02 năm 2014- 2015 tại Trường Trung học phổ thông Duy Tân, tỉnh Kon Tum.

Tham dự công bố quyết định thanh tra về phía Sở Tài chính có các thành viên Đoàn thanh tra do ông Lê Tha làm Trưởng đoàn; về phía Trường THPT Duy Tân có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn, Kế toán.

Phát biểu tại buổi Công bố quyết định, ông Lê Tha, Trưởng đoàn thanh tra, cho biết đây là cuộc thanh tra thực hiện theo kế hoạch đã được Thanh tra tỉnh thông báo. Đoàn Thanh tra sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành Pháp luật, chính sách, chế độ về tài chính- kế toán trong 2 năm 2014, 2015. Khi thấy cần thiết, Đoàn có thể xem xét các thời kỳ trước và sau có liên quan. Qua công tác thanh tra, Đoàn thanh tra mong muốn đánh giá hiệu quả việc quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí tại trường THPT Duy Tân; đồng thời xem xét xử lý những tồn tại, hạn chế; kiến nghị, hướng dẫn đơn vị sử dụng nguồn các kinh phí một cách hiệu quả hơn.

Sau khi nghe công bố Quyết định và triển khai kế hoạch tiến hành thanh tra, ông Lê Đắc Tường, Hiệu trưởng trường THPT Duy Tân, đã tiếp nhận Quyết định thanh tra và khẳng định sẽ phối hợp với Đoàn thanh tra nhằm đảm bảo hoàn thanh cuộc thanh tra theo kế hoạch./.