Công bố quyết định thanh tra
30-6-2016

Ngày 16/6/2016, Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tiến hành công bố Quyết định thanh tra số 1409/QĐ-STC ngày 13/6/2016 của Giám đốc Sở Tài chính tại Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão Kon Tum.

Buổi công bố Quyết định thanh tra gồm có:

- Toàn Đoàn thanh tra Sở Tài chính theo Quyết định 1409/QĐ-STC ngày 13/6/2016;

- Đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Ông Nguyễn Văn Chương, Phó Giám đốc;

- Đại diện Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão Kon Tum: Ông Trần Văn Lực, Phó chi cục trưởng, đại điện BCH Công đoàn, kế toán và một số công chức của Chi cục Thủy lợi và PCLB.

Ông Lê Tha, Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định số 1409/QĐ-STC ngày 13/6/2016 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Tum về viêc thanh tra quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí trong 2 năm 2014-2015; thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2014 đến ngày 31/12/2015; thời gian thanh tra là 20 ngày làm việc thực tế tại Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Sau khi nghe công bố Quyết định thanh tra, ông Trần Văn Lực, đại diện Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão Kon Tum, đã tiếp nhận Quyết định thanh tra, thống nhất với những nội dung, kế hoạch mà Đoàn thanh tra đã nêu; giao bộ phận kế toán trực tiếp làm việc cùng Đoàn thanh tra để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Văn Chương, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu và yêu cầu Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão cần phối hợp tốt để đạt được kết quả như mục đích cuộc thanh tra đề ra./.