Lãnh đạo Sở Tài chính thăm và tặng quà các gia đình chính sách xã Đăk Nên, Kon Plong
18-1-2017

Ngày 17/01/2017, đoàn Sở Tài chính do Phó Giám đốc Lê Văn Trung làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách xã Đăk Nên, huyện Kon PLong.

CT

Tại hội trường xã Đăk Nên, Phó Giám đốc Lê Văn Trung đã hỏi thăm và tìm hiểu tình hình đời sống, công tác của cán bộ xã, thôn Đăk Lúp. Đồng thời chúc toàn thể cán bộ công chức và nhân dân xã Đăk Nên đón xuân Đinh Dậu 2017 vui tươi đầm ấm.

Đoàn đã tặng 9 phần quà cho các hộ A Huy, Y Brôi, Y Thi, Y Xuy, Y Thiêng, Y Đoc, A Nhen, Aprâm, A Nuôi, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tặng lẵng hoa cho Đảng uỷ HĐND và UBND xã Đăk Nên, Thôn Đăk Lúp.

Nhân Ngày hội bánh chưng xanh, thay mặt lãnh đạo Sở Tài chính đ/c đã trao tặng 2,5 triệu đồng hỗ trợ thôn Đăk Lúp tổ chức Ngày hội vui tươi, đầm ấm.