Trao Quyết định bổ nhiệm công chức Sở Tài chính
24-4-2017

Ngày 21 tháng 4 năm 2017, Sở Tài chính tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Trọng Đức, Thanh tra viên và ông Hoàng Hữu Xuân chuyên viên Phòng quản lý Giá và công sản - Sở Tài chính, giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra sở và Phó trưởng phòng quản lý Giá và công sản, Quyết định có hiệu lực từ ngày 25 tháng 4 năm 2017. Tham dự buổi lễ có tập thể lãnh đạo sở và Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Sở.

Trao Quyết định bổ nhiệm công chức Sở Tài chính
CT

(Đồng chí Đồng Thanh Xuân, tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Trọng Đức và đồng chí Hoàng Hữu Xuân)

Đồng chí Đồng Thanh Xuân, tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính đã trao Quyết định bổ nhiệm, chúc mừng và mong các đồng chí Trần Trọng Đức và Hoàng Hữu Xuân trên cương vị mới, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.