Lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2017 Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2
19-5-2017

Chiều ngày 17/5/2017, tại Sở Tài chính tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2017 của Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2 (gồm: Sở Tài chính, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Dân tộc tỉnh). Tham dự lễ ký kết giao ước thi đua có đồng chí Đồng Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Hà Trần Mai Anh - Đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh; Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh.

Lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2017 Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2
CT

Năm 2017, Sở Tài chính với tư cách là Khối trưởng Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2 tổ chức Lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2017. Lễ ký kết giao ước thi đua được tiến hành nhằm tạo ra phong trào thi đua, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Sở, ngành theo đúng định hướng sự chỉ đạo của Bộ Ngành Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh. Đồng thời, tạo cơ sở cho các Sở, ngành thường xuyên trao đổi, phổ biến kinh nghiệm, biện pháp tổ chức, chỉ đạo và phát triển các phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Khối vừa tăng cường mối quan hệ, gắn kết giữa các đơn vị vừa góp phần đảm bảo sự phát triển chung của tỉnh Kon Tum.

Tại buổi lễ, các đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2 đã thông qua nội dung: Giao ước thi đua năm 2017; Kế hoạch tổ chức thực hiện giao ước thi đua năm 2017 và Phát động thi đua năm 2017 của Khối.

Trước khi ký kết giao ước thi đua, đại diện Lãnh đạo các đơn vị phát biểu thể hiện sự nhất trí cao với chủ đề: "Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả" và mục tiêu phong trào thi đua năm 2017. Đồng thời, các đơn vị trong Khối thi đua cam kết sẽ tập trung đổi mới, nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua và cố gắng tham gia đầy đủ các hoạt động thi đua của Khối. Theo đó, một số mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể được Khối đề ra như tăng cường công tác thực hiện kế hoạch, chương trình công tác của Sở, Ngành; việc thực thi công vụ, siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong công tác. Thường xuyên quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đủ phẩm chất, năng lực công tác; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; củng cố, kiện toàn tổ chức cơ Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh…

Tại buổi lễ, đồng chí Đồng Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Tài chính, Khối trưởng Khối thi đua các cơ quan tham mưu , tổng hợp 2 mong muốn các đơn vị trong Khối nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã đề ra, thực hiện có chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2017.

Lễ ký kết giao ước thi đua đã diễn ra trong không khí đoàn kết, tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua của Khối trong năm 2017.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Hà Trần Mai Anh - Đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh trao cơ thi đua của UBND tỉnh cho đơn vị xuất sắc trong phong trao thi đua năm 2016.

Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà – Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (Khối trưởng năm 2016) và đồng chí Hà Trần Mai Anh - Đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho đơn vị xuất sắc trong phong trao thi đua năm 2016.

VP