Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017 của Tập thể Lãnh đạo sở
9-1-2018

Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường Sở Tài chính tỉnh Kon Tum, Sở đã tổ chức Hội nghị điểm tập thể lãnh đạo Sở Tài chính năm 2017.

Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017 của Tập thể Lãnh đạo sở
CT

Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở và các Đ/c Trưởng phòng, các đồng chí đại diện Chi ủy, đại diện các tổ chức đoàn thể cơ quan; Đồng chí Đồng Thanh Xuân Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017 của Tập thể Lãnh đạo sở; Kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017 của các đồng chí: Đồng chí Đồng Thanh Xuân; đồng chí U Thị Thanh; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng; đồng chí Lê Văn Trung.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm cao, Hội nghị đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào Báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2017 của Tập thể Lãnh đạo sở và tham gia góp ý các đồng chí lãnh đạo sở.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân Tỉnh ủy viên - Giám đốc tiếp thu và xây dựng kế hoạch khắc phục trong năm 2018.

VP