Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2
15-1-2018

Chiều 10/01/2018, tại Hội trường Sở Tài chính, Khối giao ước thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) năm 2017. Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban TĐKT tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối. Đồng chí Đồng Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, Trưởng khối và đồng chí Đào Duy Thế, Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó khối chủ trì Hội nghị.

CT

Năm 2017, Khối giao ước thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2 đã xây dựng chương trình, phát động phong trào thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị. Kết quả thi đua:Trong năm, với chức năng và nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị trong khối, các đơn vị đã tập trung, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp do Chính phủ, Bộ, Ngành Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh chỉ đạo trên các mặt công tác; với sự đoàn kết, thống nhất phấn đấu vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình trên các lĩnh vực công tác, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, ổn định chính trị, an ninh, quốc phòng của tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác TĐKT năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ thi đua năm 2018, tiến hành bình chọn, suy tôn các đơn vị như: Sở Tài chính đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua; Văn phòng HĐND và Ban Dân tộc đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và bầu Văn phòng Hội đồng nhân dân làm Trưởng khối, bầu Ban Dân tộc làm Phó Khối giao ước thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp 2 năm 2018.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, Trưởng khối bàn giao nhiệm vụ cho đồng chí Đào Duy Thế, Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân Trưởng khối thi đua năm 2018.

VP