Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
2-2-2018

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25-7-2016 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi hành Điều lệ Đảng" ;
Căn cứ Quyết định số 833-QĐ/TU, ngày 22-01-2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về việc Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên;
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới 2018; toàn Đảng, toàn quân và nhân dân tỉnh Kon Tum hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018). Ngày 02/02/2018, Chi bộ Sở Tài chính đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên; UV UBND tỉnh; Bí thư Chi Bộ; Giám đốc Sở Tài chính.

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
CT

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Lãnh đạo Sở Tài chính cùng toàn thể 31 đảng viên và đại diện tổ chức đoàn thanh niên Sở Tài chính.

Đồng chí Lê Văn Trung - CUV Chi bộ; Phó Giám đốc Sở thay mặt Chi bộ làm Ban tổ chức điều hành buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Đồng chí U Thị Thanh - Phó Bí thư Chi bộ; Phó Giám đốc Sở, thay mặt Chi bộ trình bày tóm tắt quá trình công tác của đồng chí đảng viên Đồng Thanh Xuân trong suốt quá trình phấn đấu 30 tuổi Đảng; và đồng chí Thanh cũng đại diện Cấp ủy Chi bộ thông qua Quyết định số 833-QĐ/TU về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng của Ban thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đối với đồng chí Đồng Thanh Xuân

Thay mặt cho Thường trực, Ban Thường vụ Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trương Thị Kim Oanh Phó Bí thư Đảng ủy đã trao tặng Quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đồng Thanh Xuân trong buổi Lễ.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân được vinh dự ký tên vào Sổ tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, Cấp ủy Chi bộ Sở Tài chính tặng hoa chúc mừng đồng chí Đồng Thanh Xuân trong buổi Lễ.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Trương Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy, đã thay mặt Ban Tổ chức tỉnh ủy, Ban Thường vụ đảng ủy khối CCQ tỉnh ghi nhận sự đóng góp cũng như những thành tích mà đồng chí Đồng Thanh Xuân đã đạt được trong quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện 30 năm qua; đồng chí đã luôn tin tưởng và tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt nam, có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với đảng viên và quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp của Đảng. Tấm Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là tấm Huy hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng cho đồng chí, đây không chỉ là niềm vinh dự riêng của đồng chí Xuân mà còn là niềm tự hào, niềm vui chung của cả tập thể Chi bộ Sở Tài chính. Thay mặt cho thường trực, Ban thường vụ Đảng ủy khối CCQ tỉnh đồng chí Trương Thị Kim Oanh mong rằng đồng chí Đồng Thanh Xuân tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, giữ vững những thành quả đã đạt được, ra sức xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó và chúc đồng chí sức khỏe, thành công.

Thay mặt Đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đồng Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên; UV UBND tỉnh; Bí thư Chi Bộ; Giám đốc Sở Tài chính đã phát biểu cảm ơn Ban Tổ chức tỉnh ủy, Ban Thường vụ đảng ủy khối CCQ tỉnh, Chi bộ Sở Tài chính đã quan tâm, ghi nhận sự phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của mình trong suốt 30 năm qua và tổ chức buổi Lễ trang trọng ngày hôm nay. Đồng chí hứa sẽ phấn đấu và phát huy hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng.

DTH-VP