Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Kon Tum ra quân tháng thanh niên năm 2018
6-3-2018

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 22/02/2018 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Kon Tum về việc tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2018. Chi đoàn Sở Tài chính đã xây dựng Kế hoạch số 01-KH/ĐTN ngày 01/3/2018 về tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2018.

Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Kon Tum ra quân tháng thanh niên năm 2018
CT

Với chủ đề “ Tuổi trẻ Kon Tum sáng tạo xây dựng đất nước”, buổi sáng ngày 04/3/2018 Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đã tiến hành ra quân tháng thanh niên bằng các hoạt động“Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, tổ chức dọn vệ sinh, chăm sóc bồn hoa cây cảnh tại khuôn viên cơ quan bảo vệ môi trường, duy trì công sở xanh, sạch, đẹp và văn minh.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tình nguyện của tuổi trẻ trong phong trào lao động, sản xuất phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia xây dựng văn minh đô thị, phấn đấu hoàn thành tốt các mặt công tác, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Đây là dịp để tuổi trẻ thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức Đoàn, với Đảng và đất nước, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thế hệ trẻ giai đoạn đổi mới, xây dựng đất nước./.

CD