Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
9-3-2018

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Sở Tài chính đã tổ chức buổi kỷ niệm cho các CBCC nữ trong cơ quan.

Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
CT

Thay mặt Chi ủy chi bộ, Lãnh đạo và Công đoàn cơ quan, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCC nữ của cơ quan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác nữ công, công tác xã hội và chăm lo đời sống cho gia đình trong thời gian qua. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí chúc toàn thể CBCC nữ Sở Tài chính luôn mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Sở Tài chính.

Tại buổi kỷ niệm, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ quan, đồng chí Lê Văn Trung- Phó Giám đốc Sở- Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng đến toàn thể CBCC nữ cơ quan.

Đây là dịp để CBCC nữ ôn lại truyền thống, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, giúp đỡ nhau, nhằm thắt chặt tình cảm, tinh thần đoàn kết; đồng thời, tạo động lực để các chị, em tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

NTU