Hoạt động tình nguyện hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2018)
18-5-2018

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), thực hiện lời dạy của Bác nêu cao tinh thần “tương thân, tương ái”. Ngày 03/5/2018, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các em thiếu nhi mồ côi tại Mái Ấm Vinh Sơn 1, thành phố Kon Tum.

Chi đoàn trao tặng quà cho Mái ấm Vinh Sơn

Đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm sẻ chia, đồng cảm với trẻ em mồ côi, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lòng quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

Hình ảnh tổ chức tặng quà, thăm hỏi, chia sẻ cùng các em thiếu nhi

Đến với “Mái ấm Vinh Sơn 1” Chi đoàn Sở Tài chính đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà cho các em thiếu nhi mồ côi mà Mái ấm đang cưu mang, nuôi dưỡng. Bằng những hành động nhỏ của lòng nhân ái, sự quan tâm, tinh thần đoàn kết, yêu thương lẫn nhau giữa con người với con người sẽ giúp đỡ, động viên các em vui vẻ hơn, dồi dào sức khỏe đón chào những điều tốt đẹp, những niềm vui trong cuộc sống.

Hoạt động trên đều nhận được sự quan tâm hưởng ứng, đồng tình ủng hộ của các thành viên trong Mái ấm, góp phần mang lại các giá trị tinh thần, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác nêu cao tinh thần “tương thân, tương ái’. Được đứng trong đội ngũ của Đoàn, tham gia các hoạt động chào mừng 128 năm ngày sinh của Bác, đó cũng thực sự là niềm vinh dự, tự hào của tuổi trẻ nhưng cũng là trách nhiệm mà mỗi đoàn viên thanh niên Sở Tài chính tỉnh Kon Tum cần thực hiện.

Hình lưu niệm của Chi đoàn cùng Mái ấm Vinh Sơn

CD