Kết quả Kiểm tra hoạt động xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến ISO 9001:2008 tại Sở Tài chính
29-6-2018

Sáng ngày 28/6/2018, Sở Tài chính đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra Công tác ISO của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum (theo Quyết định số 79/QĐ-UBND, ngày 08/02/2018 của UBND tỉnh Kon Tum và Quyết định số 45/QĐ-SKHCN, ngày 15/5/2018 của Sở Khoa học và Công nghệ) về nội dung kiểm tra hoạt động xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến HTQLCL tại Sở Tài chính theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008.

CT

Đoàn kiểm tra có Ông: Hoàng Dũng, Phó Giám đốc Sở KH&CN - Trưởng đoàn và các thành viên;

Sở Tài chính có Ông: Lê Văn Trung, Phó Giám đốc Sở, ĐDLĐ về CL và Bà: Đinh Thị Hoa - Thư ký ISO cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn có liên quan cùng tiến hành làm việc với đoàn kiểm tra.

Sau buổi làm việc trên tinh thần hết sức nghiêm túc, Đoàn kiểm tra đã nhận xét và kết luận tại Biên bản số 07/2018/BB-ĐKT, ngày 28/6/2018, như sau:

- Hệ thống quản lý chất lượng của Sở Tài chính được xây dựng, áp dụng, trong công tác quản lý nhà nước và giải quyết thủ tục hành chính tại Sở đã phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 đối với hoạt động của Sở Tài chính (theo Quyết định số 26/QĐ-STC, ngày 13 tháng 3 năm 2017 Giám đốc Sở Tài chính đã Công bố).

- Việc áp dụng, duy trì HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tại Sở Tài chính nhìn chung đã đáp ứng với các yêu cầu của tiêu chuẩn và hệ thống tài liệu nội bộ do Sở đã ban hành.

- Hồ sơ lưu giải quyết TTHC Sở Tài chính phần lớn đã thực hiện theo đúng trình tự tại các quy trình đã công bố, giải quyết trước thời gian quy định và lưu hồ sơ đảm bảo theo quy định.

Đoàn kiểm tra mong rằng Sở Tài chính luôn tăng cường rà soát và tiếp tục áp dụng, duy trì, cải tiến HTQLCL của Sở để phục vụ công tác cải cách thủ tục hành chính tại cơ quan đã tốt ngày càng tốt hơn./.

DTH-VP