Trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức
4-9-2018

Ngày 31 tháng 8 năm 2018, Sở Tài chính Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho: Ông Nguyễn Nho – Trưởng phòng Quản lý Giá và công sản, quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 9 năm 2018.

Trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức
CT

Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc Sở, Lãnh đạo các phòng thuộc sở.

(Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở Tài chính trao quyết định)

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc sở cảm ơn ông Nguyễn Nho đã gắn bó suốt quã trình công tác từ khi chia tách tỉnh đến nay, đã tham mưu Ban Giám đốc nhiều giải pháp tốt để thực hiện nhiệm vụ của ngành. Đồng thời đề nghị ông Nguyễn Nho trở về địa phương tham gia nhiều phòng trao do địa phương tổ chức và là công dân gương mẫu nơi cưu trú.

Ông Nguyễn Nho cảm ơn Ban giám đốc và tập thể công chức sở đã cùng ông hợp tác trong quá trình thực hiệm nhiệm vụ , đồng thời gửi lại thế hệ nói tiếp những tỉnh cảm sâu sắc và hứa sẽ trao đổi những kinh nghiệm được chắc lọc trong quá trình công tác cho thế hệ trẻ ./.

DVD-VP