Công bố kết quả giám sát tài chính tại công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi
19-12-2018

Thực hiện Quyết định số 294/QĐ-STC ngày 05/11/2018 của Giám đốc Sở Tài chính về việc thực hiện giám sát tài chính tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi năm 2018; ngày 13/12/2018, Sở Tài chính tổ chức cuộc họp thông qua dự thảo Báo cáo Kết quả giám sát tài chính tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi.

Công bố kết quả giám sát tài chính tại công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi
CT

Ông nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu ý kiến

Tham dự cuộc họp có Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Tài chính - Chủ trì, Tổ Giám sát tài chính tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi và đại diện Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi gồm: Ô. Phạm Hữu Đức – Chủ tịch kiêm Giám đốc, Ô. Phan Văn Thừa – Kiểm soát viên, Ô. Lê Văn Khương – Kế toán trưởng và trưởng các Phòng chuyên môn nghiệp vụ.

Ông Phạm Hữu Đức- Chủ tịch công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Ngọc hồi phát biểu ý kiến

Sau khi nghe Tổ Giám sát tài chính thông qua báo cáo dự thảo Báo cáo Kết quả giám sát tài chính, ý kiến tham gia của đại diện Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi, các thành viên tham dự cuộc họp đã cơ bản thống nhất với dự thảo Báo cáo Kết quả giám sát tài chính của Sở Tài chính.

Kết luận cuộc họp, Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu, trong quá trình thực hiện giám sát tài chính, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi đã bố trí, sắp xếp thời gian làm việc với Tổ Giám sát tài chính theo đúng chương trình, kế hoạch, trên tinh thần nghiêm túc, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giám sát. Công ty đã cung cấp kịp thời hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của Tổ Giám sát tài chính. Bên cạnh đó, đề nghị Tổ Giám sát tài chính tiếp thu các ý kiến tại Cuộc họp và khẩn trương hoàn thiện Báo cáo Kết quả giám sát tài chính tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi năm 2018 để báo cáo UBND Tỉnh; đồng thời, đề nghị Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi nghiêm túc triển khai xử lý những tồn tại được nêu tại Báo cáo Kết quả giám sát tài chính của Sở Tài chính./.

DVD-DN