Đoàn công tác của Giám đốc Sở Tài chính thăm, chúc tết, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019
30-1-2019

Trong không khí cùng cả nước chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 29/01/2019, Đoàn công tác của tỉnh do đ/c Đồng Thanh Xuân, TUV - Giám đốc Sở Tài chính làm trưởng đoàn, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Lao động - TB&XH tỉnh. Cùng đi có đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đăk Tô Trương Thị Linh, đ/c Dương Thị Thu Thủy - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong tổ công tác cấp ủy phân công giúp xã.

Đoàn công tác thăm, chúc tết, tặng quà tại xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô

Tại huyện đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh; của huyện Đăk Tô tới gia đình Mẹ VNAH Y - Nối (Xã Pô Kô), Gia đình Thương binh nặng A Wip (Xã Tân Cảnh), thăm, chúc tết và trao quà mừng thọ cụ Y Lái, tại thôn Tu Dốp 1, xã Pô Kô, huyện Đăk Tô tròn 100 tuổi, cụ Hoàng Thị Sim, thôn Đăk Nu, xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô, tròn 90 tuổi.

Các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gởi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe đến các gia đình, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương cho con cháu học tập.

Đoàn công tác thăm, chúc tết và tặng quà gia đình Cụ A - Wip (Thương binh hạng ¼) tại xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum

Thăm, chúc thọ cụ Hoàng Thị Sim, tròn 90 tuổi tại thôn Đăk Nu, xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm và trao quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ngọc Tụ và xã Pô Kô. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh các đồng chí nhắc nhở lãnh đạo các xã quan tâm công tác phòng cháy chữa cháy, tuyên truyền người dân chấp hành pháp luật, đặc biệt là Luật An toàn giao thông; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; chăm lo đời sống nhân dân, không để người dân thiếu đói trong dịp tết, chú trọng rà soát lại danh sách để kịp thời phân bổ và trợ cấp gạo cứu đói cho người dân; tập trung chỉ đạo các ngành, đoàn thể cùng với bà con nhân dân tổ chức thành công Ngày hội “Bánh chưng xanh” nhằm tạo không khí đón Tết Kỷ Hợi thật vui vẻ, đầm ấm.
Tại xã Ngọc Tụ, thay mặt đơn vị được UBND tỉnh phân công phụ trách xã điểm xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020, đồng chí Đồng Thanh Xuân - TUV- Giám đốc Sở Tài chính đã chúc lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND, các tổ chức đoàn thể của xã cùng bà con nhân dân trong xã nhiều sức khỏe, thành công trong năm mới 2019. Hòa chung khí thế đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí đã trao phần quà 2 triệu đồng để hỗ trợ bà con các dân tộc trong xã tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh” thật đầm ấm và ý nghĩa.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - TUV- Giám đốc Sở Tài chính trao quà và tiền hỗ trợ cho dân nhân xã Ngọc Tụ tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh” tết Kỷ Hợi 2019.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

Quang cảnh buổi thăm, chúc tết và trao quà tặng của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh tại xã Ngọc Tụ và xã Pô Kô.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân – TUV- Giám đốc Sở Tài chính trao quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh cho xã PôKô.

Đồng chí Trương Thị Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Tô thăm, chúc tết tại xã Ngọc Tụ nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

TTD-TT