Sở Tài chính tổ chức gặp mặt giao lưu nhân kịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ(8/3/1910-8/3/2019
8-3-2019

Sáng ngày 08/3/2019, Công đoàn Sở Tài chính đã tổ chức gặp mặt giao lưu nhân kịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019).

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt Chi ủy chi bộ, Lãnh đạo sở và Công đoàn cơ quan, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCC nữ của cơ quan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác nữ công, công tác xã hội và chăm lo đời sống cho gia đình trong thời gian qua.

CT

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ quan và toàn thể CBCC nam Sở Tài chính, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở Tài chính - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Tài chính, đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm và gửi chúc mừng đến toàn thể CBCC nữ Sở Tài chính luôn mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Ban Lãnh đạo Sở Tài chính tặng hoa và gửi lời chúc mừng.

Đây là dịp CBCC nữ được tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống; ôn lại truyền thống, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau để góp phần xây dựng tập thể Sở Tài chính vững mạnh./.

CD