Lễ Ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
3-4-2019

Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn xã, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh Kon Tum tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Lễ Ra quân Tổng điều tra dân số và  nhà ở năm 2019
CT

Thay mặt Ban chỉ đạo tỉnh, đồng chí Trung đề nghị Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Kon Rẫy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tốt công tác tuyên truyền cho các tổ chức, hộ gia đình, dân cư trên địa bàn hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trong của cuộc tổng điều tra này; Ban chỉ đạo cấp xã, các tổ điều tra, điều tra viên thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo việc thu thập thông tin, số liệu điều tra chính xác, đầy đủ, lưu giữ số liệu an toàn và hoàn thành kịp tiến độ thời gian theo kế hoạch cấp trên đề ra. Đối với tổ chức và nhân dân trên địa bàn phối hợp tốt với tổ điều tra, điều tra viên trong việc kê khai, cung cấp thông tin điều tra chính xác, kịp thời.

Nhân dịp này, đồng chí Trung kính chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các điều tra viên và nhân dân huyện Kon Rẫy dồi dào sức khỏe và hưởng ứng để cuộc tổng điều tra thành công./.