Hội đồng quản lý quỹ phát triển đất tỉnh tổ chức bàn giao công tác quản lý Quỹ phát triển quỹ đất
7-5-2019

Chiều ngày 04/5/2019, Hội đồng Quản lý quỹ phát triển đất tỉnh tổ chức bàn giao chức danh Giám đốc Quỹ Phát triển đất tỉnh Kon Tum. Tham dự và chủ trì buổi lễ có Đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh và các đồng chí thành viên Hội đồng quản lý quỹ.

CT

Ngày 23/4/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 241/QĐ-UBND bổ nhiệm ông Huỳnh Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Sở Tài chính giữ chức vụ kiêm nhiệm Giám đốc Quỹ Phát triển đất tỉnh Kon Tum, thời hạn bổ nhiệm là 05 (năm) năm; đồng thời ban hành Quyết định 242/QĐ-UBND miễn nhiệm chức danh kiêm nhiệm Giám đốc Quỹ Phát triển đất tỉnh Kon Tum đối với ông Nguyễn Thanh Hùng nguyên Phó Giám đốc Sở Tài chính đã được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công thương.

Lãnh đạo Hội đồng quản lý quỹ phát triển đất tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Huỳnh Ngọc Hùng

Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng cảm ơn Lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ quản lý Quỹ phát triển đất cho bản thân và xin hứa sẽ cố gắng cùng tập thể cán bộ Quỹ Phát triển đất tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Hội đồng quản lý quỹ phát triển đất tỉnh tặng hoa lưu niệm đ/c Nguyễn Thanh Hùng

Phát biểu bế mạc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển đất tỉnh mong rằng trong thời gian tới, trên cương vị mới đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng cần vận dụng những kinh nghiệm trong công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể cán bộ Quỹ Phát triển đất tỉnh lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

NMV-CS