Thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng chính sách huyện Đăk Tô
23-7-2019

Sáng ngày 23/7, đoàn công tác do đồng chí Đồng Thanh Xuân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đăk Tô nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng chính sách huyện Đăk Tô
CT

Trao tặng quà cho đối tượng chính sách bà Y Tâm.

Đoàn công tác đã đến thăm và trao tặng 5 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn) cho Bà Y Mười là đối tượng thương binh 81% trở lên tại thôn Đăk Trăm, xã Đăk Trăm; ông A Bí là đối tượng bệnh binh 61% trở lên tại thôn Đăk Tăng, xã Ngọc Tụ; ông A Xanh là đối tượng bệnh binh 61% trở lên, thôn Đăk Pung, xã Đăk Rơ Nga; ông A Ru Biên là đối tượng bệnh binh 61% trở lên, thôn Đăk Sinh, xã Văn Lem; bà Y Tâm là đối tượng bệnh binh 61% trở lên, thôn 6, xã Kon Đào.

Tặng quà, thăm hỏi cho bà Y Mười là đối tượng thương binh 81% trở lên.

Đại diện đoàn công tác, đồng chí Đồng Thanh Xuân đã thăm hỏi, chúc các đối tượng chính sách và gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy những truyền thống cách mạng tốt đẹp trong cuộc sống thường ngày để xây dựng địa phương ngày càng phát triển, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Thăm hỏi và tặng quà cho ông A Ru Biên là đối tượng bệnh binh 61% trở lên.

Thăm hỏi và tặng quà cho ông A Xanh là đối tượng bệnh binh.