Sở Tài chính trao Bằng khen cho công chức có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua
28-8-2020

Sáng ngày 28/8/2020, tại Hội trường Sở Tài chính Kon Tum đã diễn ra lễ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho công chức có thành tích trong phong trào thi đua năm 2019.

Thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Lê Văn Trung, Phó Giám đốc Sở Tài chính đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2019.

CT

Đồng chí Đồng Thanh Xuân trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Lê Văn Trung có thành tích trong phong trào thi đua năm 2019.

NTTD-VP