Sở Tài chính tổ chức trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong Phong trào thi đua
26-1-2022

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2022, tại Hội trường Sở Tài chính Kon Tum diễn ra Lễ công bố quyết định và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum khen thưởng thành tích trong Phong trào thi đua năm 2021 cho tập thể, cá nhân thuộc Sở Tài chính.

CT

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum ghi nhận, khen ngợi, chúc mừng và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum cho 01 tập thể và 02 cá nhân thuộc Sở Tài chính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2020 đến năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và các đồng chí Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum chụp hình lưu niệm với tập thể và các cá nhận được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Kết thúc Lễ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, đồng chí Giám đốc Sở tiếp tục động viên tất cả tập thể, công chức và người lao động Sở Tài chính phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phối hợp với các cấp, các ngành phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Bộ Tài chính, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần năm 2022, thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Giám đốc Sở chúc các đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên và kính chúc gia đình các đồng chí sang năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc và bình an./.

Tin, ảnh: LCL.