Sở Tài chính tổ chức gặp mặt giao lưu nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023)
8-3-2023

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), được sự nhất trí của Chi bộ, Lãnh đạo Sở Tài chính, Công đoàn Sở Tài chính đã tổ chức gặp mặt giao lưu công chức nữ Sở Tài chính và Quỹ Phát triển đất tỉnh.

Lãnh đạo Sở Tài chính chúc mừng toàn thể các nữ đoàn viên

Lãnh đạo Sở tặng hoa và chụp hình kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở Tài chính đã thay mặt toàn thể anh em nam giới trong cơ quan gửi lời chúc tới các chị em cơ quan luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống tốt của phụ nữ Việt Nam với tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chủ động bố trí thời gian hợp lý để hoàn thành tốt công việc cơ quan và chăm lo cho bản thân, gia đình.

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo Sở đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm nhằm động viên toàn thể nữ đoàn viên công đoàn Sở Tài chính và Quỹ Phát triển đất tỉnh; đồng thời, cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và được toàn thể anh chị em cơ quan hưởng ứng./.