Sở Tài chính trao Bằng khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2021 - 2022
16-3-2023
CT

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính - Chủ trì buổi Lễ.

Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Điệu biểu dương, khen ngợi, chúc mừng và trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2021 đến năm 2022.

Tập thể lãnh đạo Sở Tài chính và công chức Sở chụp hình lưu niệm với cá nhận được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của công chức Sở Tài chính trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các tập thể và công chức Sở Tài chính phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua lập thành tích, phối hợp với các cấp, các ngành quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Bộ Tài chính, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh giao./.

Tin, ảnh: LCL.