31-3-2023
CT
             Sáng ngày 28/3/2023, tại Hội trường Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính - Chủ trì buổi Lễ.
              Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, các Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng các phòng thuộc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trà Văn Thể - Chánh Văn phòng Sở Tài chính công bố 02 (hai) Quyết định ngày 27 tháng 3 năm 2023 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum về việc bổ nhiệm công chức có thời hạn là 05 năm, kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2023, theo đó: Quyết định số 34/QĐ-STC, bổ nhiệm ông Quách Thái Long, Phó Trưởng phòng Quản lý ngân sách giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý giá và công sản, Sở Tài chính tỉnh Kon Tum; Quyết định số 35/QĐ-STC, bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Sáu, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tài chính doanh nghiệp giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp, Sở Tài chính tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu trao Quyết định bổ nhiệm công chức và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí: Quách Thái Long và Nguyễn Đình Sáu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Điệu chúc mừng hai đồng chí đã được lãnh đạo Sở tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cao hơn. Đồng thời nhấn mạnh, hai đồng chí với kinh nghiệm, năng lực thực tiễn của mình, tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong công tác; cùng tập thể công chức của đơn vị mình phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác, phối hợp tốt với các phòng thuộc Sở và cơ quan liên quan để tham mưu cho lãnh đạo Sở quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao.

Tập thể lãnh đạo Sở Tài chính chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Quách Thái Long và đồng chí Nguyễn Đình Sáu

Đồng chí Nguyễn Đình Sáu đại diện cho hai đồng chí được Giám đốc Sở bổ nhiệm Trưởng phòng trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo Sở Tài chính đã tin tưởng, quan tâm, tạo điều kiện trong công tác và xin hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi các đồng nghiệp đi trước, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.
                                                                                            Tin, ảnh: LCL-VP.